ขอคำแนะนำค่ะ

ขอคำแนะนำค่ะ มีแพมเพิสยี่ห้อไหนคุณภาพเกินราคาบ้างคะ? ที่บ้านใช้วันละโหลเลย

ตอนกลางวัน บ้านนี้ใช้ baby love ได้มาเป็นของขวัญ 1 ลัง เท่าที่ลองเช็คดู ราคาไม่แพงเลย ซึมซับพอใช้ได้ เราคิดว่ามันออกจะแคบกว่า MamyPoko ก็ขยันเปลี่ยนบ่อยหน่อย ส่วนตอนกลางคืน น้องนอน 3 ชม. เปลี่ยนที เราใช้ Mamypoko organic ค่ะ ซึมซับดีมากกกกกก ด้านหลังก็กว้างดี ตั้งแต่ใช้มาไม่เคยมีเหตุการณ์แพมเพิสรั่วเลยค่ะ เราซื้อยกลังของ mamypoko ใน lazada จะได้ราคาพิเศษทุกยี่ห้อค่ะ แม่ลองเสิร์จดูนะคะ

เชียร์เมอร์​รี่ค่ะ​จากที่เคยใช้มาทุกยี่ห้อแล้วลูกแพ้ ราคาสูงหน่อยแต่ซึมซับได้เยอะมากเลยค่ะแห้งสนิทนุ่มด้วยใช้คืนละผืนเองค่ะ​ ลูกฉี่เยอะเอาอยู่ค่ะ

เพิ่งไปเดินบิ้กซีเห็นฮักกี้ส์มีลดราคาอยู่น้า เสียดายลูกเลิกเพิสละไม่งั้นเหมา😂

ตอนนี้ฮักกี้เหลือแพ็คละ 379 ที่ท้อปนะแม่ บ้านเราใช้แต่ฮักกี้อ่ะ แบบเทปแห้งมาก

เรื่องคุณภาพคือต้องยกให้ฮักกี้อ่ะ รีบไปซื้อตอนนี้มีลดราคาเยอะเลยค่ะ

เราใช้ เบบี้เลิฟอะใช้ดี....น้องไม่แพ้แล้วก็ไม่หนาจนเกินไป

มามี่ส้มค่ะ​ ใช้ดีน้องไม่แพ้

ชอบฮักกี้ค่ะ