เเม่ๆเเนะนำเพมเพิสน้องหน่อยค่ะเเบบไหนใส่ชับฉี่ดีไม่ล้นมั้งค้านที่น้องไม่เเพ้มั้งค้าาาา#ขอคำแนะนำค่ะ

เเม่เปลี่ยนเพิสน้องทุกกี่​ ชม​ ค่ะ​ ถ้าน้องยังเลก​ ไม่ควรเกิน​3 4ชม​ ไม่งั้นยี่ห้อไหนก็เอาไม่อยุ่ค่ะ

ส่วนตัวใช้ ฮักกี้กับแบมบี้ตัวใหม่ค่ะดีทั้ง2ค่ะ

มามีโพโคฟ้าค่ะ

Babylove สีเขียวค่ะ