ฝากครรภ์

ขอคำแนะนำแม่ๆท่านไหนฝากครรภ์ที่ รพ.ราชวิถี บ้างคะ ฝากแบบพิเศษกับคุณหมอท่านไหนดีคะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ฝากกับ รพ.ราชวิถีค่ะ จริงๆ ไม่ต้องฝากแบบพิเศษก็ได้นะคะ คุณหมอที่นั่นน่ารักดูแลดีอยู่แล้วไม่ต้องห่วงหรือกังวลไปหรอกค่ะ😊