ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ขออณุญาต​ปรึกษา​แม่ๆทุกบ้านนะค่ะ​ ว่าระหว่าง​ รพ.ราชวิถี​ กับ​ รพ.​ พระมงกุฎ​ เราควรไปคลอดที่​ รพ.​ ไหนดีคะ​ และเราฝากท้องที่ราชวิถีแต่ไปคลอดที่​ รพ.​ อื่นได้ไหมคะ​

1 Trả lời

เราเพิ่งย้ายจากราชวิถีไปเอกชนค่ะ ฝากที่ราชวิถีตั้งแต่6w-33w ตอนนี้คลอดเองได้อย่างเดียวนะค่า ถ้าผ่าต้องหาโรงพยาบาลสำรองไว้เลยค่ะ พยาบาลบอก ส่วนผ่าปิดปรับปรุง1ปี ย้ายได้ค่ะ เอาประวัติโรงพยาบาลไปที่ใหม่ แต่ต้องสอบถามที่เราจะไปด้วย ว่ารับรึป่าว ของเราอายุครรภ์เยอะแล้วอ่ะคะ

5y trước

เราคลอดซักพักละค่า ย้ายไปคลอดเอกชน😉