ครีมทาท้องเเตก

ขอคำเเนะนำเเม่เเต่ล่ะบ้านหน่อยค่ะ ทาอะไรท้องถึงจะไม่เเตกค่ะ อยากรู้มาก ท้องเเรกค่ะ

อันนี้แล้วแต่คนด้วยนะคะแม่ บางคนไม่ทาก็ไม่แตกนะคะ บางคนทาหนักมากยังแตกเลยค่ะ ลองหาครีมที่มีความเข้มข้นสูงค่ะ เหนียวๆ

โลชั่นเภสัชสีเขียวคะทาเช้าเย็นหลังอาบน้ำค่ะ