28wท้อง2แล้วค่ะ

ท้อง2แล้วค่ะ28wปวดตรงจิมิหรือหว่างขามากๆ แบบนี้ปกติไหมคะ (ท้องแรกไม่เป็นอะไรเลย) สาเหตุเกิดจากอะไรคะ

28wท้อง2แล้วค่ะ

บ้านนี้ปวดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้33สัปดาห์4วันแล้วค่ะ ถามหมอแล้วหมอว่าเป็นอาการปกติค่ะอาจจะเกิดจากสาเหตุเดินบ่อยเพราะคุณแม่บ้านนี้ทำงานก็เดินทั้งวัน แต่ถ้าไม่มีอาการแทรกซ้อนก็ไม่หน้าห่วงค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ ปวดตั้งแต่สัปดาห์ที่26 ปวดมากค่ะ พลิกตัวแต่ละที ปวดร้าวไปหมด ยกขานิดเดียวก็ไม่ได้ ลุกแต่ละที ปวดมาก 😭😭😭

3y trước

ไช่ค่ะปวดจนบางวันนอนไม่ได้เลยค่ะ

ท้องสองเป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บเชิงกราน จิมิ ตอนนอน ลุก นั่ง เดิน เจ็บมากๆ ดีที่ลูกออกมาตัวเล็กคลอดง่าย ออกมาโตข้างนอกค่ะ

บ้านนี้ก็ท้อง2ค่ะท้องแรกไม่เป็นอะไร พอท้อง2ปวดจิมิปวดเชิงกราน ปวดตั้งแต่เข้า4เดือนตอนนี้35+5แล้วค่ะ

30+3wเป็นเหมือนกันคะ ปวดจิมิมาก เวลาเดินก็หน่วงๆ เป็นมาตั้งแต่เริ่มเข้าเดือนที่5คะ

บ้านนี้ท้องแรก ปวดจิมิมาก ร้าวไปต้นขา จะนอนพลิกตัวทีนึงลำบาก มากเลยค่ะ

นึกว่าเป็นคนเดียว ไม่เป็นไรค่ะตอนนี้คลอดแล้วปลอดภัยแข็งแรงดีค่ะ

เหมือนกันเลยคะท้องสองปวดร้าวจิมิมากท้องแรกไม่เป็นเร็วขนาดนี้

เหมือนกันเลยค่ะท้องแรกไม่เป็นอะไรเลยท้องสองปวดไปหมด38+6แล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 27+6 ท้อง 3 เวลาลุก นั่งโอดโอยมาก ปวดไปหมด