ทางบ้านไม่ให้ยุ่งกับสามี

ขอคำปรึกษาหน่อยคะ พอดีว่าทางบ้านเราไม่ให้ยุ่งกับบ้านสามี โดยที่ไม่มีเหตุผล ไม่ให้สามีเจอลูก แม่ควรทำไงดีคะ ตอนนี้เป็นคนกลาง ไม่สบายใจเลยคะเราแอบคุยกับสามีตลอดคะทำได้แค่ถ่ายรูปลูกให้สามีดูคะ

1 Trả lời

เพื่อนผชเราคนนึงเป็นเหมือนกันคะ พ่อแม่ฝ่ายญ ไม่ยอมรับ เพราะเพื่อนเราจน บ้านผญ ค่อยข้างมีฐานะ เพื่อนเราไม่มีตังแต่งเรียกสินสอดมา แต่ตอนนี้พิสูจน์ให้ทางบ้านผญรู้แล้วค่ะ ตั้งใจทำงานสร้างเนื้อสร้างตัวเอง ลูก5ขวบพึ่งได้อยู่ด้วยกันซื้อบ้านได้1หลัง เพื่อนเราเจ๋งมากค่ะ โดนคำดูถูกของทางบ้านผญ สาระพัด ฝ่ายญ ก็แอบเอาลูกมาเจอแต่ก่อน (พ่อแม่ต้องมีเหตุผลนะคะลองถามท่านดีๆว่าทำไม)