ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

อยากรู้ว่าหลังคลอดประจำเดือนเราจะมาตอนไหนคะ

แล้วแต่สภาพความสมบูรณ์ของร่างกายและความพร้อมของมดลูก. ของเราครบ 2 เดือนก็มาเลยค่ะ

แล้วแต่บางคนคะ ช้าสุดก็ 1-2เดือน ต้องป้องกันดีๆ ถ้าจะนอนกับสามี

5y trước

อ่อขอบคุณนะค่ะ

แล้วแต่คนคะ บ้านนี้มาตอนน้อง 4 เดือน

8เดือนแล้วยังไม่มาเลยจ้า