คุนแม่ท่านไหนให้นมลูก แล้วเป็นก้อนในเต้านมมั่งคะ ไปหาหมอมาแล้วคะหมอบอกเป็นซีสเลิกให้นมลูกเมื่อไรค่อยผ่าออก แต่ตอนนี้เหมือนมันใหญ่ขึ้นคะต้องทำไงดีคะ ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

ถ้าผ่าตัดจะให้นมลูกต่อไม่ได้นะคะ ต้องลองปรึกษาคุณหมอว่า ซีส ต้องรีบผ่าไหม ถ้าไม่รีบน่าจะรอให้นมลูกถึง3เดือนหรือ6เดือนก็ยังดีค่ะ เพราะถ้าผ่าแน่ๆคือ ให้นมลูกต่อไม่ได้ หรือเอาข้อมูลที่ชัด้จน ต้องลองปรึกษาคลีนิคนมแม่ ที่รพ.เด็กค่ะ พี่พยาบาลให้คำปรึกษาดีมากๆๆ เคยโทรไปบ่อยเลยช่วงให้นมลูกเพราะนมตัน เต้านมอักเสบจนเป็นฝี

6y trước

ขอบคุนนะคะ

ลองโทีสอบถามพี่เขาดูนะคะพี่เขาใจดีและให้คำปรึกษาดีมากๆ

เป็นก้อนเหมือนกันแต่ยังไม่รู้ว่าเป็นอะไรกังวงมาก