เวียนหัวบ่อยมากค่ะ

ขอความรู้หน่อยจ้า ตอนนี้คือมีอาการเวียนหัวบ่อย​ค่ะ แล้วพอดีไปอ่านเจอมาว่า​ อายุครรภ์​ช่วง34week จะมีอาการเวียนหัวเนื่องจากความดันโลหิตต่ำ​ อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ​ แล้วแม่ๆมีวิธีรับมืออย่างไรกันบ้างคะ? ขอบคุณค่ะ?

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่เป็นเลยค่ะแม่ ปกติมาก