สอบถามหน่อยจ้า

ยาตัวนี้กินแล้วรู้สึกไม่สบายท้องมากเลยค่ะท้องใส้ปั่นป่วนท้องอืดมากเลยกินนิดเดียวก็อืดแล้วถ้าเราจะหยุดทานจะเป็นไรมั้ยอ่ะค่ะ ขอความรู้หน่อยจ้า

สอบถามหน่อยจ้า

ปรึกษาคุณหมอดีกว่า ยาตัวนี้คือยาสำคัญค่ะ บ้างทีคุณแม่อาดแพ้ยาก็ได้น่ะค่ะ

เราว่าเรื่องนี้ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะแม่