อายุครรภ์34week เวลาเดินมากเหมือนจี๊ดๆหน่วงๆที่ท้องน้อย

ครรภ์แฝดหมอบอกคลอดได้ทุกเมื่อในช่วงนี้ อยากทราบว่ามีอาการใดบ้างที่จะเป็นสัญญาณบอกว่าเราใกล้คลอด ตอนนี้หมอนัดคลอดสัปดาห์ที่ 37 ค่ะ พยายามเซฟตัวเองที่สุดแล้วแต่บางทีหลีกเลี่ยงการเดินไม่ได้

1 Trả lời

ท้องเริ่มปั้น เริ่มแข็งจะแม่