ตรวจเบาหวานมา กินน้ำตาล 50 กรัม ผลตรวจออกมาไม่ผ่าน ได้ 148 ทำอย่างไรดีคะ กังวลมากเลย

ขอความคิดเห็นจากแม่ๆ ท่านอื่นด้วยค่ะ

เวลากินอาหารคุณแม่ต้องคุมอาหารมากๆ นะคะ พวกของหวาน น้ำตาล พยายามลดลง ถ้างดได้ก็งดนะคะ

5y trước

ช่วงแพ้นี่ไม่อยากของหวานเลยค่ะ พอกินหวานคลื่นไส้เลย