สามีนอกใจ

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง5เดือน สามีทำงาน ตจว. ห่างกันแค่เดือนเดียวสามีคุยกะผู้หญิงอื่นถึง3คนค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ. เราจะผ่านมีนไปได้อย่างไร. ตอนนี้เสียใจมากค่ะ. ???

คิดถึงลูกในท้องไว้ค่ะ สามีไม่ดีอย่าเอาใจไปใส่ค่ะ เลี้ยงคนเดียวได้ เข้มแข็งค่ะ เราต้องเป็นที่พึ่งให้ลูก อย่าไปหวังดึงเค้ากลับมาเลยค่ะ เขาไม่รักเราแล้ว เค้าถึงได้ทำแบบนี้ พยายามอย่าอยู่คนเดียว หรือถ้ายุ่คนเดียวก็ให้ดูหนังตลก ฟังเพลงสนุกๆคลายเครียด อย่าพูดถึงเขาอีก ปล่อยเขาอยู่ในทางที่เขาเลือกซะ

บ้านนี้ท้องได้8วีคละคะ สามีไม่นอกใจค่ะ แต่สามีไม่สนใจ ไม่เรย เรยตัดสินใจเปนคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวดีกว่า เสียใจค่ะ แต่ต้องสุ้ สุ้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ เขาไม่มีความรับผิดชอบกับจิตใต้สำนึกก็ปล่อยเขาไปคะแม่✌️✌️

สู้ๆนะคะ ค่อยๆคิดค่ะ ลองคุยกับสามีใหม่ตกลงกันใหม่

สู้ๆนะคะ เครียดมากจะมีผลต่อลูกนะคะ

สู้ๆค่ะ แม่ผ่านมันไปได้แน่นอน

สู้ๆนะคะคุณแม่สู้เพื่อลูก

สู้ๆนะคะเพื่อนตัวน้อย

ขอบคุณค่ะ. 😓

สู้ๆค่ะแม่