สามีนอกใจ

พึ่งจับได้ว่าเค้าเเอบคุยเเอบคอลวีดิโอหากันตลอด เราร้องให้เเทบเป็นสายเลือดคือไว้ใจเชื่อใจมาตลอด..เเอบมามีไรกันตลอดทั้งๆที่เราก้ใกล้จะคลอดอีกไม่กี่วันเราควรทำไงดี

เป็นเรา เราให้เขาเลือกค่ะ ต่อหน้าผู้ใหญ่ทั้ง2ฝ่าย เราก็เคยเป็นแต่แค่คุย ยังไม่ถึงขั้นเคยเจอกัน เราให้เขาพูดต่อหน้าครอบครัวเลย ให้ผู้ใหญ่รับรู้เลยค่ะ เราก็คน จะมาทนโดนเหยียบย้ำเอาเปรียบฝ่ายเดียวมันไม่ใช่เรื่อง นึกถึงลูกในท้องไว้ค่ะ ยิ่งเครียดยิ่งส่งผล เป็นกำลังใจให้จ้ะ

ไม่รุ้จะใช้คำไหน มาด่า. พวกสันดานพวกนี้. กับลูกกับเมีย. ยังกล้าทำ.