เจาะน้ำตาล

ก่อนไปเจาะน้ำตาลคุณแม่ท่านไหนงดอาหารบ้างค่ะ พอดีแม่บ้านนี้หมอไม่บอกอะไรเลย บอกแต่ว่าก่อนมาหาหมอให้กินพงกลูโคสก่อนมา 1ชม. แต่พี่ที่อยู่ด้วยเห็นกินข้าวเที่ยงเลยทักถาม แม่เลยว่าหมอไม่ได้บอกมา วันนี้หกโมงเย็นหมอนัดด้วยค่ะ

1 Trả lời

หมอเราไม่ได้ให้งดนะ แต่ตรงจุดคัดกรองบอกต้องหลังกินข้าวอย่างน้อย 1 ชม. จะตรวจได้