ผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ก่อนน่านี้ก็ท้องลมและขูดมดลูกเมื่อเดือนมิถุนายนปี65 เดือนธันวาคมปี65ตรวจพบว่าท้อง ตอนนี้ได้12วีค1วัน วันนี้ปวดท้องหน่วงๆ ตอนเช้ามีเลือดออกสีแดงสด ไม่มากไม่น้อย เลิกงานตอนเย็นรีบไปหาหมอเพื่อตรวจ หมอบอกว่ามีสิทธิ์เป็นท้องลมอีก เพราะซาวไม่เจอตัวเด็ก ไม่มีแม้แต่เสียงหัวใจเต้น😭😭 หมอนัดตรวจอีกที่2อาทิตย์ ถ้าไม่เจอคือจบ แม่บ้านไหนเคยท้องลม2ครั้งซ้อนกันมั้ยคะ แม่บ้านนี้ทำไมทำใจยากจัง น้ำตาไหลตลอดเลย😥😭

สู้ๆค่ะแม่ กำมือแน่นๆเลยนะคะ เป็นกำลังใจให้ 🫶🏻