ตั้งท้องหลังขูดมดลูกได้3เดือน

ท้อง2น้องหัวใจหยุดเต้นไปเมื่อเดือนมกรา 65 และขูดมดลูกไปเมื่อ 19 มกรา 65 ส่วนเมื่อวันที่22 เมษา ตรวจพบว่าท้อง เสี่ยงเกินไปไหมคะ 🥲

1 Trả lời

ไม่ค่ะ เว้น 3 เดือนโอเคแล้ว แม่รีบไปฝากครรภ์นะคะ

2y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ ☺️