เกานิดหน่อย เลือดก็ออกแบบนี้

ก่อนท้องไม่เป็น แต่ช่วงงท้อง หมอให้กินยาบำรุงโฟลิค กับ วิตามิน K จนกว่าจะคลอด ไม่รู้เป็นเพราะอะไร ใครเป็นแบบนี้แชร์หน่อยค่ะ

เกานิดหน่อย เลือดก็ออกแบบนี้
1 Trả lời

เราก็เคยเป์นค่ะ เกาจนเป็นรอยแบบนี้