คุณแม่บ้านไหนหัวใจเต้นเร็วบ้างคะ ก่อนท้องไม่เป็น

คุณแม่บ้านไหนเวลาท้องแล้วหัวใจเต้นเร็วบ้างคะ

เป็นค่ะหมอตรวจอาการแล้วไม่มีอะไรผิดปกติแล้วหมอก้อยังบอกอีกค่ะว่าคนท้องหัวใจจะเต้นไวกว่าคนปกติ พยายามอย่าให้เหนื่อยมากนะคะต้องนั่งพักถ้ารู้สึกว่าเริ่มไม่ไหวพักก่อนค่ะ

4y trước

เราน่าจะเป็นอาการโรคกลลัวหมอ ก่อนไปใจเต้นเร็วมาก พอไปถึงปกติเลยฟ้องหมอค่ะว่าหัวใจชอบเต้นเร็วแต่หายใจปกติตอนนี้ไม่มีอาการ หมอเช็คๆคอตีบ ฟังเสียงหัวใจ ให้อ้าปากหมอบอกว่าถ้ามีอาการให้มาหาหมออีกทีนึง ตอนไม่มีอาการจะเช็คไม่ได้เลย พอตกดึกจะนอนอยู่ๆก็เป็น พอจะไปหาหมอหายเฉยเลย งงมากสรุปเป็นอะไร

เป็นช่วงไตรมาสแรกค่ะ เพราะหัวใจทำงานหนักขึ้นจากการสูบฉีดไปที่มดลูก แต่พอเข้าไตรมาส 2 เริ่มดีขึ้นค่ะ แต่ยังไม่กลับมาเท่าเดิม

เป็นคะ ยิ่งใกล้คลอด เหนื่อยง่าย หอบ และหายใจไม่ออกตอนกลางคืน คัดจมูกเหมือนเป็นหวัดเลยค่ะ เพราะคลอดน้องหายทันที

เป็นค่ะ หมอแนะนำให้ไปหาหมอหัวใจเลยคะ ตรวจละเอียด กำลังเตรียมตัวย้ายไปโรงบาลใหญ่ค่ะ

ก่อนท้องแม่เป็นหัวใจเต้นผิดจังหวะอยู่แล้ว แต่หัวใจเพิ่งเต้นเร็วตอนท้อง 120+/นาที

นี่เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่ก่อนท้องเลย 100+ตลอด พอท้องด้วยยิ่งเร็วอีกเป็น130-140โน่นแหน่ะ

4y trước

แม่ใจหวิวมั้ยคะ

เป็นค่ะ แล้วหัวใจก็บีบแรงมากๆ เมื่อวานเกือบล้มกลางงานที่เมืองทองค่ะ

เป็นคะหัวใจเต้นเร็ว ส่งตัวหาหมอใหญ่ตรวจคลื่นหัวใจ

เป็นค่ะตอนนี้ได้8สัปดาห์แล้วค่

เป็นค่ะ