มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ​ ก่อนท้องไม่เป็น

เคลียดมากเลยค่ะมันจะหายไหม​ คันก็คัน แม่บ้านนี้จะจิตตกแล้วค่ะ???

มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ​ ก่อนท้องไม่เป็น

ลองไปหาคุณหมอดูมั้ยคะ น่าจะเป็นผื่นแพ้เพราะฮอร์โมนคนท้องค่ะ หมอจะดูอาการแล้วให้ยามาทา ช่วยได้เยอะค่ะ จะได้ไม่ต้องทนทรมาน https://th.theasianparent.com/อาการคันขณะตั้งครรภ์

5y trước

ขอบคุณ​นะคะ

อาจจะแพ้ฮอร์โมนค่ะ แต่ถ้าจะเอาชัวร์ๆ ต้องไปหาหมอค่ะ ไปหามารึยังคะ?

5y trước

ไปฝากท้องปกติค่ะ​ ก็มีเลือดจาง​ แต่หมอเห็นแกไม่ทักไม่พูดอะไร​ เราเลยไม่ได้ถามตอนไปฝากค่ะ