อยากปรึกษาเรื่องน้ำหนัก

ก่อนท้องหนัก63กก.ค่ะ ปัจจุบันท้องได้16+3week หนักแค่64.7กก.เองค่ะ ขึ้นมาแค่1.7กก ทั้งๆที่เราเป็นคนมีน้ำมีนวลอยู่แล้ว เป็นคนกินเยอะค่ะ บ่อยด้วย ไม่แพ้ท้อง ชอบกินของหวาน ปกติไหมคะแม่ ทำงานหนักด้วยค่ะ

ของเราก่อนท้อง 51 กก. ท้องได้ 12w ลดเหลือ 48 กก.กินไรไม่ได้เลย เบื่ออาหาร พอเข้า 16w ขึ้นมาอยุ่ที่ 50.9 กก. คุณหมอบอกลูกอยู่ในเกณฑ์น้ำหนักปกติค่ะ

ปกติค่ะ นน ลูตามเกณฑ์ก็พอค่ะ อย่าเครียดค่ะแม่ บ้านนี้ 16 วีคขึ้นมา 2 โลค่ะ

ก่อนท้องหนัก 69 แล้วก็ลดไปเหลือ 67 ตอนนี้ก็ 69 ไม่ขึ้นเลยค่ะ 16 วีคค่ะ

ปกตินะคะก่อนท้องเรา 71 ตอนนี้ 34wk หนัก 75 นน.ลูกก็ตาทเกณฑ์ดีตลอด

บ้านนี้17+4ขึ้นแค่2โลเองค่ะ

ปกติค่ะ