น้ำหนักของแม่ๆที่ควรขึ้นวัดยังไงเหรอคะ

#ท้องแรกคะ ถ้าน้ำหนักก่อนท้อง 49-50 กก แต่ช่วงสามเดือนแรกน้ำหนักลดลง ไปที่ 47 กก ตอนนี้ 23 w+ 3 น้ำหนักอยู่ที่ 52 กก อย่างนี้ถือว่าน้ำหนักขึ้นมาจาก 47 กก หรือ 50 กก ตอนก่อนท้องเหรอคะ

1 Trả lời

น่ำหนักควรจะขึ้นเดือนละ 1 โลค่ะ กำลังดี ไตรมาสแรกจะไม่ค่อยขึ้นเท่าไหร่ค่ะ จะมาขึ้นช่วงไตรมาส 2