แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นเยอะมั้ย

ก่อนท้องน้ำหนัก55ตอนนี้น้ำหนัก61ท้อง5เดือนเอง

ก่อนท้อง58ตอนนี้ท้อง36วีคน้ำหนัก66 ลงลูกจ่าลงเเม่ไม่เยอะ

เราก่อนท้อง47ตอนนี้ท้อง6เดือน65 คิดว่าถึงวันคลอดคง73😓

เราขึ้นมาโลเดียวเองคะ 5เดือน แต่น้ำหนักลูกตามเกณ

เดือนหน้าจะคลอดแล้วจ้า น้ำหนักแม่ขึ้นมา 6โลจ้า

บ้านนี้ 34w1d.นน.ขึ้นมาแค่ 2 โลเองคะ นน.ลูกตามเกน

ก่อนท้อง55​ตอนนี้ท้อง8เดือนน้ำหนัก58โลค่ะ

ก่อนท้องหนัก48ตอนนี้ท้อง9เดือน63โลแล้วค่ะ

ก่อนท้อง48ตอนนี้60 ครรภ์6เดือนกว่าเองค่ะ

ก่อนท้อง 43 ตอนนี้ 33w หนัก 50 ขึ้นมา 7 โลจ้า

บ้านนี้8เดือน8โลค่ะก่อนท้อง65ตอนนี้73