.

บ้านนี้ท้องได้31+3วีค ก่อนท้องน้ำหนัก63ตอนนี้น้ำหนัก66ขึ้นมานิดเดียวเองมีผลต่อเด็กในครรภ์ไหมค่ะเเม่ก้อกินเยอะน่ะค่ะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ

1 Trả lời

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ ถ้ายังไม่ได้ซาวด์ ก็ไปซาวด์ค่ะ ถ้าหมอไม่ซาวด์ให้ ก็ไปซาวด์เองที่อื่นค่ะแม่