มีแม่ท่านไหนกังวลเรื่องน้ำหนักเหมือนแม่บ้านนี้บ้าง??

ก่อนท้อง น้ำหนักอยู่ที่ 53 . ตอนนี้ท้องเข้า 8 เดือนแล้วว น้ำหนักแค่ 59 . เอง ?? แม่รู้สึกไม่โอเครกะน้ำหนักเลยย กลัวลูกออกมาตัวเล้ก .

อย่ากังวลเลยแม่บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นแพ้มีแต่ลดลงสรุป9เดือนน้ำหนักไม่กลับขึ้นมาเท่าตอนก่อนท้องเลยลดลงไป5กก.แต่กลับขึ้นมาแค่4กก.แต่คลอดน้องออกมาตั้ง 3.2กก.เลยค่ะ