มีแม่ท่านไหนกังวลเรื่องน้ำหนักเหมือนแม่บ้านนี้บ้าง??

ก่อนท้อง น้ำหนักอยู่ที่ 53 . ตอนนี้ท้องเข้า 8 เดือนแล้วว น้ำหนักแค่ 59 . เอง ?? แม่รู้สึกไม่โอเครกะน้ำหนักเลยย กลัวลูกออกมาตัวเล้ก .

ซาวดูไหมว่าน้ำหนักลูกเท่าไรไม่ต้องกลัวขึ้นมากขึ้นน้อยบ้านนี้นำหนักขึ้นตอนคลอดแค่6โลคลอดตอน38วิค5วันน้ำหนักน้อง2818บางคนน้ำหนักขึ้นเยอะคลอดออกมาน้ำหนังน้อยก็มี

อย่ากังวลเลยค่ะ ถ้าซาวด์แล้วหมอบอกตามเกณฑ์ก็ปกติดีค่ะ ของเราตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึงตอนนี้ 39+3 น้ำหนักขึ้นมาแค่ 5-6 โลเองค่ะ ลูกหมอบอกประมาณ 3,200 g ยังไม่คลอดเลยค่ะ ☺️

5y trước

หู้ววววว !! น้องออกมาคงจะจ้ำม่ำน่าดู.

บ้านนี้หกเดือนคะ แต่ท้องเล็กมาก มีคนทักตลอด แต่เวลาไปหาคุณหมอ คุณหมอก็พูดตลอดว่าน้ำหนักลูกตามเกณ เลยไม่กังวลอะไร #ป.ล . น้ำหนักแม่ณปัจจุบันยังไม่ถึง50เลยคะ

ลองให้หมอซาวดูนะคะ ถ้าน้ำหนักน้องปกติแม่ไม่ต้องกังวลค่า นน แม่ขึ้นน้อยดีละค่า ถ้าลูกนน ปกติ5555 บ้านนี้ แม่ขึ้นมา16-17 โลเเล้ว อีกสองวีคจะคลอด ลงแม่ล้วนๆเลย😂😂

มันจะมีสัดส่วนของน้ำหนักที่ต้องขึ้นค่ะแม่ เราว่า ถ้าหมอแนะนำให้เพิ่มอาหารที่มีประโยชน์ หมอจะบอกเองค่ะ ระหว่างนี้ แม่ก็เลือกทานอาหารดี ๆ มีประโยชน์นะคะ

ตอนซาวถ้าน้ำหนักลงลูกก็ไม่เป็นไรค่ะ เรา7เดือนขึ้นมา6โลเอง แต่น้ำหนักลูกตามเกณ คุณหมอก็ไม่ว่าอะไรค่ะ เพราะตอนคลอดลูกจะบวมขึ้นอีกเพราะกินนมแม่

บ้านนี้ 9 เดือนแล้ว นน.ขึ้นมา 7 กก. ซาวนด์ นน.ลูก 2880 กรัม อยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ ถ้ากังวลก็ไปซาวนด์ค่ะ นน.ขึ้นมากขึ้นน้อย ถ้า นน.ลูกตามเกณฑ์ก็สบายใจได้ค่ะ

คุณแม่ซาวด์หรือยังคะ น้ำหนักตัวน้องกับคุณแม่ไม่เกี่ยวกันค่ะ ถามหมอดีกว่าเนอะ ของเราพุงนิดเดียวเอง5เดือน แต่น้องน้ำหนักดีมาก 🤗

5y trước

โอเครค่ะ. ขอบคุณนะคะ 🙏😂

ตอนนี้เราท้อง30วีคแล้วน้ำหนักขึ้นมา4โลแต่เด็กโตปกติค่ะ หมอเขาจะดูน้ำหนักเด็กนะคะถ้าเด็กไม่โตเค้าจะบ่นเราเองค่ะ ไม่เครียดนะแม่

แม่ไม่เคยซาวด์หรอคะ? ของเราก่อนท้องหนัก73แพ้ท้องหนักลดเหลือ67 ตอนนี้37+1w น้ำหนักเท่าก่อนท้องเลยค่ะ แต่คุณหมอบอกน้องหนัก2โล9แล้ว