27 week น้ำหนักควรขึ้นกี่กิโลคะ

ก่อนท้อง นน. 72 ค่ะ มีช่วงแพ้ท้องหนักๆ 3 เดือนแรก นน.เหลือ 64 ปัจจุบัน 27 วีค นน.ยังอยู่ที่ 68-69 แบบนี้ปกติมั้ยคะ กลัวเด็กจะตัวเล็กค่ะ ปกติ นน.เราจะขึ้นเยอะๆช่วงเดือนที่เท่าไรคะ

1 Trả lời

ถ้าหมอบอกว่านน.ลูกตามเกณฑ์ แม่ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องนน.ตัวเองเลยค่ะ ยิ่งถ้าเป็นคนมีนน.ตัวเยอะอยู่แล้วต้องคุมนน.ให้ดีไม่งั้นจะคลอดธรรมชาติยาก ไหนจะเสี่ยงเบาหวานอีก เอานน.ลูกเป็นเกณฑ์พอค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ