24สัปดาห์​

มีคุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ บ้านนี้ปกติคุณแม่เป็นคนร่างกายอ้วนทวน ปกติคุณแม่สูง149.นน.68 พอรู้ว่าท้องก่อฝากท้องครั้งแรกตอน7วิคค่ะ เดือนแรก.. นน.68 เดือน​ 2.นน.67 เดือน​3 นน.66 เดือน4 นน.68 เดือน​5 นน.69 พอเดือนที่6 นน.ขึ้น74. โดยที่คุณแม่ก็แอบตกใจเพราะอยู่บ้านก็ไม่เคยชั่งน้ำนกดูเลยค่ะแอบกังวลว่่าจะโดนหมอด่าแต่ก้อทำใจไว้ก่อนที่จะเข้าห้องฝากละค่ะละก้อโดนบ่นโดนด่าจริงๆด้วยค่ะแต่ก็​ ไม่เป็นไรค่ะก็ยอมรับว่าช่วงนี้หิวบ่อยมากค่ะแต่ก่อจะพยายามคุมและงดลงบ้างค่ะ​ ✌️✌️😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

แม่ต้องควบคุมอาหารค่ะ ไม่กินที่ไม่มีประโยชน์ต่อแม่และน้อง ไม่กินของหวานเกินไป บ้านนี้ขึ้นไม่เกิน 2 กก.ต่อเดือน เลยไม่มีปัญหาค่ะ😊

3y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​😊​