4เดือน

ท้องสี่เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ก่อนท้อง55กก.พอรุ้ว่าท้องเเพ้หนักมากน้ำหนักลดเหลือ51กก. ตอนนี้ไม่ขึ้นเลยค่ะ4เดือนเเล้วกังวลมาก ท้องก้ไม่โตเลย เครียดจังกลัวลุกไม่ปรกติ

1 Trả lời

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ บางคนแพ้ท้องลดเป็นสิบๆโลเลยจ้า