ความฝันกับเพศลูก

ก่อนที่รู้ว่าท้อง เคยฝันว่าอยากได้แหวนทองแต่หาซื้อที่ไหนก็ไม่มีลายที่อยากได้ แต่พอตอนนี้ 17 วีคแล้ว ฝันวืา มีคนเอาแหวนทองมาฝากไว้ แล้วเราก็รับมาใส่ไว้ ความฝันแนวนี้จะได้เพศหญิงจริงไหมคะ ท้องสองแล้ว คนโตเป็นผู้ชายค่ะ 🥹 หมอนัดซาวด์ วันที่26 นี้ค้าา 😊#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

อันนั้นตามความเชื่อค่ะ แต่ถ้าจะให้รู้จริงๆต้องซาวด์🥰