ถามแม่ๆที่คลอดธรรมชาติ

ก่อนจะคลอดในวันนั้นๆ มีอาการอะไรที่บ่งบอกบ้างไหมค่ะ เช่น ลูกดิ้น ปวดหน่วง หรือ เจ็บจิมิ อะไรแบบนี้ไหมค่ะ หรือว่าเจ็บท้อง มีมูกออกมากันเลย แบบเซอร์ไพร์สหนูจะออกตอนนี้แล้วน้าา

1 Trả lời

บ้านนี้ปวดหน่วงทั้งวัน พอตอน3ทุ่มมีมูกเลือดออก ก็คิดในใจแล้วว่าอาจจะใกล้คลอด รอดูอาการอีก พอ5ทุ่มกว่ามีมูกเลือดออกมาเยอะกว่าเดิม เราก็รีบไปรพ.เลยค่ะ ไปถึงเที่ยงคืน ปากมดลูกเปิด4เซน อยู่ไม่เป็นสุขเลย ม้วนตัวไปๆมาๆบนเตียงทั้งคืน จนกว่าปากมดลูกจะเปิดถึง9-10เซน พอ8โมงเช้า ปากมดลูกเปิด8เซน ทนไม่ไหว อยากเบ่ง เราก็นอนเบ่งเองเรา บรรเทาความปวดท้อง เบ่งไปเบ่งมาถุงน้ำคร่ำแตก หมอก็ทำคลอดให้ 8:33ก็คลอดน้องเลยค่ะ #แวะมาแชร์ประสบการณ์ด้วยจ้า 😍❤

5y trước

ขอบคุณที่มาแชร์ให้ค่ะ