คลอดธรรมชาติ

ถามแม่ๆที่คลอดธรรมชาติ ทำให้ช่องคลอดหลวมไหมคะ ถ้าหลวมมีวิธีกลับมาฟิตไหมคะ

ไม่หลวมคะปกติ หมอเย็บให้ฟิตกว่าเดิมเลยค่ะ แต่อย่าเพิ่งมีเพศสัมพันกันก็พอค่ะ จะทำให้แผลฉีดอีกอย่างมดลูกอาจจะยังไม่เอาทีดีด้วย บ้านนี้แผลเลยก้นไปอีกค่ะหมอกรีดเฉียงก้นไปเลยแต่พอถึงเวลามันก็เข้าที่เหมือนเดิมค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เรา ก้อกลัวหลวมเหมือนกัน คลอดลูกคนนี้หมอกรีดถึงรูทวารเลย เเผลไม่สวยด้วยคะ เเผลลึกมาก เวลาเดินยังเหมือนโดนมีดกรีดเลยคั เข็ดเลย...คงจะไม่กลับมากระชับเหมือนเดิมทำไงดีคะ😭😭😭

มีลูกแล้ว ไม่ได้หลวมเสมอไปค่ะ มันยืดได้หดได้ แค่สีมันจะไม่เหมือนเดิมแค่นั้นเอง ถ้าเราดูแลรักษามัน บางทีคนที่เอาบ่อยๆนานๆเยอะๆจะหลวมกว่าคนมีลูกแล้วซะอีก😂

ไม่หลวมนะคะ หมอเย็บดี ฟิตกว่าเดิมอีก5555 ขยันขมิบเอาค่ะ คลอดเอง2คน ตอนนี้ก็ท้องคนที่3จะคลอดมิ.ย นี้ แม่ก็ยังฟิตดีเหมือนเดิม(สามีบอกมางั้น55555)

คลอดธรรมชาติไม่หลวมค่ะ.. ..ฟิตเหมือนเราบริสุทธิ์ครั้งแรกค่ะ...คนแรกก้อคลอดธรรมชาติค่ะ..ตอนนี้ท้องคนที่2แร้วค่ะ..

5y trước

3-6เดือนยิ่งดีค่ะ

ไม่หลวมค่ะ แถมฟิตขึ้นอีก😂😂 แม่บ้านนี้ท้องที่4แล้วนะ แถมคนละพ่อ ไม่บำรุงอะไรมากค่ะ

เหนบางคนบอกฟิตกว่าเดิมก็มีนะคะ55555 😆

เดี๋ยวคลอดไปก็จะกับมาฟิตปกติค่ะ

ของเราปกติน่ะค่ะไม่หลวมค่ะ

ไม่หลวมคะสมัยนี้หมอเย็บดี