ตั้งครรภ์ได้ 38+4w

มีอาการท้องเเข็งบ่อย เจ็บจิมิ ปวดหน่วง เเละท้องลงต่ำเเล้ว อาการเเบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์ได้38+6wมีอาการปวดท้องน้อย ท้องแข็งบ่อย อาการแบบนี้อันตรายไหมคะ เพราะท้องแข็งบ่อยมาก

บ้านนี้ก้37+4 ท้องแข็งกับเจ็บหน่วงบ่อย อยากไห้ออกมาไวๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

ใกล้แล้วค่ะแม่

ใกล้แล้วค่ะ