ปวดหน่วง ท้องแข็ง เจ็บจิมิ

เริ่มมีอาการเจ็บท้อง ปวดหลัง ท้องแข็งไม่บ่อย เจ็บจิมิเวลาเดิน จะเป็นอะไรไหมคะ ท้องแรก ไม่ได้ทำงานหนักอะไรนะ จะมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดรึป่าวค่ะขอคำตอบหน่อย 32w6d.#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ท้องแข็งไม่เกิน 5 ครั้ง/ชม. ยังปกติค่ะ ท้องแก่จะท้องแข็งบ่อยขึ้น นั่งก็แข็งเดินก็แข็งนอนก็แข็ง

2y trước

ขอบคุณค่ะ