แผลเย็บคลอดเอง

กี่วันค่ะกว่าแผลเย็บที่เราคลอดเองจะหาย ท้อง2 จ้า แต่ความรู้ต่างจากท้องแรกมาก ท้องแรกพยาบาลเย็บเหมือนบางหายไว ไม่เจ็บ แต่ท้องนี้หมอฝากพิเศษเป็นคนเย็บรู้สึกหนาตึงมาก เหมือนคนบวม ??

1 Trả lời

หายเจ็บพอทำอะไรได้ 1 สัปดาห์ หายสนิท 1 เดือนค่ะ

5y trước

ของเราตอนนี้ครบ1สัปดาห์ยังรู้สึกปวดแผลอยู่เลยค่ะบางทีปวดจนยืนไม่ไหว