แผลเย็บคลอดเอง

1เดือนแล้วแม่ๆคนไหนแผลยังไม่หายบ้างคะยังเจ็บยุเลยคะน้ำคาวปลาหมดกันหรือยังคะ

น้ำคาวปลาเราหมดตอน 40 วัน ส่วนแผลเย็บหายเจ็บตอน 1 สัปดาห์ หายขาดเลย 1 เดือนค่ะ

ถ้าเจ็บเยอะหรือมีอาการอื่นร่วมแนะนำค่ะ ปรึกษาหมอ