แผลเย็บคลอดเอง แม่ๆใช้เวลากี่เดือนหายสนิทคะ

ขอข้อมูลแม่ๆคลอดเองแนะนำน่อยคะ

หายสนิทนี้ของเเม่ตอนสองอาทิตย์ค่ะ เเผลก็เจ็บไม่มากพอทนดัยยุประมาณ1อาทิตย์ค่ะ

4y trước

เรื่องน้ำคาวปลาละคะเลือดจะหายนานมั้ยคะแม่

บ้านนี้ประมาณเดือนครึ่งค่ะ

4y trước

น้ำคาวปลาประมาณ 1 สัปดาห์ แล้วก็มีเลือดออกอีก หายสนิท รวมๆ ก็ประมาณ 2 สัปดาห์ แต่ละคนก็ใช้เวลาต่างกันไปด้วยนะคะ