ทารกในครรภ์

กี่weeksกันแล้วคะแม่ๆ

ทารกในครรภ์

38+2คะเริ่มเจ็บท้องเป็นช่วงๆแล้ว

36wละคร้า อยากกอดลูกสาวแย้วววว

16w5dค่ะพอจะทราบเพศลูกได้ยังคะ

35 แล้วจร้าา!!! โค้งสุดท้ายแล้ว

39​ สัปดาห์​ยังเงียบยุเลยจ้า

27week ค่ะ อยู่ในท่ากลับหัวแล้ว

7w ค่ะ หมอบอกน้องเล็กมาก😅😅

12w5d แพ้ท้องยังไม่หายเลย😭😭😭

ของเราคลอดน้องตอน 37+3 วีคค่ะ

34แล้วค่ะ..เดกกับหัวยังค่ะ