นมเปรี้ยว

ท้องกินนมเปรี้ยวแบบนี้ได้ไหมคะ

นมเปรี้ยว

กินได้ค่ะแม่แต่อย่ากินเยอะหรือบ่อยเกินเพราะว่าน้ำตาลค่อนข้างเยอะ ทานวันเว้นวันสลับๆกับนมอื่นบ้างได้ค่ะ . ตอนท้องอยากกินอะไรกินได้เลยค่ะแต่กินที่มีประโยชน์นะคะ พอคลอดเท่านั้นแหละจะกินอะไรก็ต้องระวังมากๆเลยย 😊

กินทุกวันค่ะ สลับกับบีทาเก้น กินเสริมเพื่อการขับถ่ายที่ดี กันท้องผูก😊😊เพราะเเทบจะไม่ได้กินขนมหรือของหวานเลยค่ะ เลยไม่กลัวเบาหวาน

กินได้ค่ะแต่ระวังน้ำตาลเราไปฝากท้องเห็นพี่คนที่ไปฝากที่เดียวกันกินนมเปรี้ยวแล้วน้ำตาลขึ้นสูงมากโดนคุณหมอดุเลยค่ะ

ดื่มได้ค่ะ แต่ต้องระวังพวกน้ำตาลที่มีในนมเปรี้ยวนะคะ เลือกเป็นแบบน้ำตาลต่ำน่าจะดีกว่าค่ะแม่

ทานได้ทุกยี่ห้อค่ะแม่แต่เวลาทานต้องทานให้หลากหลายอย่าทานซ้ำเพราะลูกอาจแพ้นมวัวได้

แบบนี้นำตาลเยอะค่ะ ถ้าให้ดีนมถั่วเหลืองจะดีค่ะ เรากินนมถั่วเหลือง ซัง ซัง

ได้ค่ะ แต่น้ำตาลสูงมากอย่าดื่มเยอะนะคะ เสี่ยงเบาหวานน้ำตาลขึ้นค่ะคุณแม่

4y trước

ขอบคุณคะ 😁

กินได้ค่ะ แต่ระวังน้ำตาลขึ้น 5555 เราเป็นตกขาวสีเหลืองกินนมเปรี้ยวดีขึ้น

กินได้แต่น้ำตาลเยอะนะคะ ลองเปลี่ยนเป็นแอนมัมรสผลไม้รวมก็ได้นะคะ

4y trước

คะ😅

ได้คะ ทานแต่น้อยนะคะ เสี่ยงเปนเบาหวานขณะตั้งครรภ์​ หากทางประจำ