ยาคุมซูซี่ 28 (sucee) ราคา เท่าไรคะ กินยาคุมย้อนศร จะท้องไหม มีใครเคยกินบ้างคะ

ยาคุมซูซี่ ราคาเท่าไรคะ แล้วกินยาคุมย้อนศร จะท้องไหม แล้วต้องกินต่อยังไงคะ

อยากรู้ว่า กินยาคุมย้อนศรแล้วจะท้องไหม ลองตรวจดูสิคะ