อยากรู้

มีอะไรกันแล้วปล่อยแค่ครั้งเดียว จะท้องไหม

มีคะ ประสบการณ์ตรงเลิกกับแฟนแล้วไปมีอะไรกันครั้งเดียวช่วงไข่ตกพอดี ตอนนี้38+4สัปดาห์ละคะ เลยกลับมาอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม

มีโอกาสค่ะ บ้านนี้ป่อยนอกกินยาคุมยังมาเกิดใด้เลยค่ะ5555

มีคะ เพราะครั้งเดียวนี้ละ23สัปดาแล้ว🙂🙂

จะกี่ครั้งแต่ปล่อยในก็มีโอกาสท้องได้จ้า

มีค่ะแม่ บ้านนี้ฝังยาคุม ยังทะลุมาเลยค่ะ5555

5y trước

ใจร้อนมากค่ะบ้านนี้ ทะลุมาเองเลย เพลียสุดๆ ต้องรีบเอายาออกเลย ปวดมากๆค่ะ

มีโอกาสท้องค่ะ ถ้าตรงช่วงไข่ตกพอดี

มีโอกาศท้องค่ะ #นอกจากกินยาคุม

มีค่ะ เพราะครั้งเดียว17+6แล้วค้า

นี่ปล่อยครั้งเดียวทั้ง2ท้อง

ท้องค่ะ ถ้าอยู่ในช่วงไข่ตก