จะท้องไหม?

คือเราไปมีอะไรกับเเฟนครั้งเเรกโดยที่ไม่ป้องกันอะไรเลยพอหลังจากมีอะไรกันรู้สึกเบื่ออาหารกินเเล้วอยากจะอ้วกออก จะท้องไหมค่ะ

เบื่ออาหารหลังจากที่มีเพศสัมพันธ์กันทันที หรอคะ อาจจะเป็นเพราะคิดมากหรือเครียดนะคะ แต่ถ้าเบื่อหลังจากที่ ประจำเดือนขาดควรรซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ

มีพสพ .แล้วไม่ป้องกันมันมีโอกาสท้อง อยุ่แล้วค่ะ หลังจากนั้นปจด .มามั้ยคะ ถ้าขาดก็ท้องค่ะ ซื้อที่ตรวจดู 2ขีดนะคะ

หลังจากในที่นี้คือ เสร็จกิจปุ๊บเบื่ออาหารเลยหรอคะ รึเว้นช่วงมาสักพักหลายวันแล้วมีอาการ

อาจจะเป็นอาการจะเป็นหรือเป็นประจำเดือน ยังไงถ้าประจำเดือนไม่มา ลองตรวจก่อนนะคะ

ลองตรวจดูก่อนคะที่ตรวจครรภ์ราคาไม่กี่บาท45เองในเซเว่นไม่ก็ไปซื้อที่ร้านขายยา

ไม่ได้ป้องกัน ไม่ได้คุมกำเนิด โอกาสตั้งครรภ์ก็สูงค่ะ

มีโอกาสท้องสูงค่ะ ถ้าไม่อยากท้องต้องป้องกันด้วยนะคะ

ตรวจยังคะ เราก็เป็นตอนท้องเเรกๆค่ะ ไปตรวจดูนะคะ

ลองไปตรวจดูจร้า

ตรวจหรือยังคะ