จะท้องไหม

ถ้าประจำเดือนนี้ไม่มา กี่วันคะถึงจะตรวจได้

ถ้าไม่มา1-2 วัน ตรวจได้เลยนะคะ ของเราตรวจก่อนประจำเดือนมา 1 อาทิตย์ ขึ้น 2 ขีดเลยค่ะ ตอนนี้ 4+5 week แล้วค่า

ตรวจได้เลยนะคะ เราตรวจก่อนประจำเดือนมา2วัน ขึ้น2ขีดเลยค่ะ

1-2วันก็ตรวจได้ค่ะ แต่ถ้าให้ชัวร์คือ7วัน

สามารถตรวจได้เลยค่ะ