นมแอนมัม

กินนมแอนมัม แล้วอ้วกเปนก้อนเหมือนเต้าหู้เลยคะ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วต้องทำไงต่อคะ

เปลี่ยนยี่ห้อจ๊ะ แนะนำให้ทานนมหลายๆชนิด สลับๆกันไปค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ฯลฯ ไม่ควรเน้นไปที่ชนิดใดชนิดนึงมากผิดปกตินะคะ เพื่อให้ลูกไม่เสี่ยงเกิดมาแพ้ชนิดใดชนิดนึงจ้า

กินนมอื่นค่ะ

กินแล้วอ้วกเหมือนกันค่ะ ไม่ค่อยถูกปาก ลองเปลี่ยนกินนมยี่ห้ออื่นดูนะคะแม่ เผื่อจะดีกว่า