แพ้นม

กินนมแอนมัม กินไข่ไม่ได้เลยค้ะ กินนมอะไรแทนดี

ตราหมีสีเหลืองก็ได้ค่ะแม่ส่วนใหญ่กินแล้วลงลูกเยอะดี

ลองกิน แอนมัม รสผลไม้รวมยังค่ะ อร่อยนะ

นมตราหมีค่ะ สีอะไรก็ได้ แล้วแต่คุณแม่

กินนมได้ทุกชนิดเลยค่ะ สลับๆกันไป

ตรามีสีชมพู​ค่ะแต่หาซื้อยากอยู่

เรากินหลายยี่ห้อจ้า สลับๆกัน

กินได้ทุกนมคะ กินสลับๆกัน

ลองทานนมอัลมอนด์ค่ะ

นมตราหมีสีเหลืองคะ

กินได้ทุกนมเลยค่ะ