37wน้ำหนักน้องพึ่งได้2481g

กินทุกอย่าง เนื้อ นม ไข่ น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า นมจืด ผักผลไม้ก็กินครบ5หมุ่ แม่ๆที่37wน้องหนักเท่าไรค่า

คือเอาจริงๆ ตัวใหญ่ไม่ได้หมายความว่าดีเสมอไปนะคะ กินอาหารให้ครบ5หมู่ ยาบำรุงให้ครบ มันเพียงพอแล้วค่ะ เลี้ยงให้ใหญ่ข้างนอกได้

บ้านนี้36w+1 ไปซาวมาวันนี้น้องน้ำหนัก2626g. ค่ะ ตอนแรกแม่กังวลมากกลัวลูกน้ำหนักจะน้อยเพราะน้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่6กก.เองค่ะ

บ้านนี้ นน.มาขึ้นมากช่วงวีคสุดท้ายค่ะ ตอน39วีค 2700 พอตอนคลอดน้อง40+2 วีค ได้3480 เลย แม่ตกใจเลย(แม่ตัวเล็ก นน.ก่อนท้อง 45)

บ้านนี้ซาวตอน36+3วีค2400กรัมตอนนี้37+3แล้วไม่รู้เท่าไหร่หมอบอกให้กินไข่ทุกมื้อเลยคะแต่อิแม่อยากแตกแล้ว

บ้านนี้ 37+4 น้ำหนัก 2505 g ค้ะ พึ่งไปซาวมาวันนี้ ละนัดผ่า วันที่8 ตุลาคมนี้แล้วค่ะ

กว่าจะคลอดแม่น้องคงน้ำหนักเพิ่ม เราตอนซาวด์34วีค2600 คลอด40+1น้องหนัก3610กรัม

4y trước

ขอบคุนค่ะแม่

37+5วีค 2494กรัมค่ะ ผ่า5ตุลานี้แล้ว ไม่รู้น้ำหนักจะขึ้นมั้ย

บ้านนี้ซาวตอน 35w 2940g ตอนนี้37+6 คะ คุณหมอนัดอีก4ตุลาคะ

36+6. น้อง2900ค่ะ สู้ๆค่ะแม่ กินพวกโปรตีนเยอะๆ ค่ะ

37 w 2612 ค่ะ หมอบอกให้เพิ่มอีกเหมือนกันค่ะ