ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ

37W น้ำหนักลูกแค่2290 กินน้ำเต้าหู้ ไข่ เนื้อ ไม่ลงลูกเลยค่ะ ทำไงดีคะ

แม่กินนมวันละ 3 กล่อง เป็นนมวัว นมถั่วเหลือง และนมแอลมอนต์เลยค่ะ กินสลับๆกัน ป้องกันน้องแพ้นะคะ กินไข่ กินเนื้อ แม่กินทุกๆ 2-3 ชั่วโมงดีกว่าค่ะ ได้ไม่อัดแน่นจนอึดอัดเกินไปค่ะ

บ้านนี้ 36 วีคน้ำหนักลูก 3500 กรัมแล้วจร้า น้ำหนักลงลูกดีมาก กินข้าวไรเบอรี่ผสมกับน้ำเต้าหู้ทุกวันเลยค่ะ ถามหมอว่าน้ำหนักเกินเกณฑ์มั้ย หมอบอกว่ายังได้อยู่จร้า😍

แม่กินนมโปรตีนในเซ่เว่นนะค่ะ+กล้วยหอม1ลูก ไข่ต้มบ้างในอาทิตย์นึงทานสัก3วันค่ะบ้านนี้หมอต้องเบรคการบำรุงแล้วกบัวน้ำหนักลูกเยอะเกินค่ะ😊

แนะนำนมแพะBG ค่ะ ย้านนี้หมอบอกน้องน้ำหนักตกเกนตัวเล็กด้วย 34wย้านนี้ได้2223g ตอนนี้35wได้3000กรัมเป๊ะๆเลย ไปซาวมาวันนี้จ้า คงได้คลอดก่อนกำหนดจ้า

3mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

ลองทานโปรตีนที่มีขายในเซเว่นดูก็ได้นะคะ หรือเป็นพวกน้ำเต้าหู้,แอนฟามาม่า กินสลับๆกันบ้านนี้37wน้องหนัก3200gกินลงน้องดีนะคะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะ

แม่ลองกินนมเพิ่มดูมั้ยคะ บ้านนี้กินนมทุกวันวันละกล่องตั้งแต่ท้อง ตอนนี้ลูก 34+5 w หนัก 2317 ค่ะ

3mo trước

ที่กินอยู่ก็จะมีแอนมัม นมหมีกระป๋องสีเหลืองกับชมพู ดีน่างาดำกล่องสีฟ้า แล้วก็Enfamama เป็นแบบชง กินสลับกันไปค่ะ

เรากินอาหารตามบ้านนี่แหละแต่เราก้กินข้าวเยอะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเรยสงสัยจะลงลูกนะ

3mo trước

บ้านนี้บำรุงทุกอย่างที่หมอบอก แต่ไม่ลงลูกเลยค่ะ

หมอไม่ว่ายังไง๊ หรือแนะนำอะไรเลยเหรอคะแม่ บ้านนี้ไปซาวด์ 37 w นน ลูกได้ 2,935 ค่ะ

3mo trước

หมอให้กินไข่กับเนื้อค่ะแม่ แต่กินเท่าไหร่ก็ไม่ลงลูกเลย

บ้านนี้นมวันละ2 กล่อง ไข่ต้มวันละฟอง 35 วีค 3500 แล้วค่ะ

กินนมหมีค่ะแม่ รึไม่ก็โปรตีนเวย์ใน7-11