กังวลน้ำหนักลูกจังคะ

37วีคแล้ว ไปซาวหมอบอกน้องหนัก2500เองคะ ผลซาวจะชัวร์มั้ยคะ เพราะบำรุงเนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้า เน้นๆเลยคะ

อาจจะน้อยกว่าหรือมากกว่าค่ะ ตามที่หมอบอกเป็นแค่ค่าประมาณค่ะ ขออนุญาติแนบรูปค่ะ 37w 50% จะอยู่ที่2660g เป็นค่ากลางๆ เลยบอกว่า2500g ถ้าคุณแม่มั่นใจว่าบำรุงเนื้อสุดๆก็มากกว่า2500gแน่นอนค่ะ

8mo trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ท้องแรก คลอด 2,200 น้องแข็งแรงดี มาโตข้างนอกค่ะ ท้อง 2 37+3 หมอบอกน้ำหนักน่าจะพอๆกับคนพี่ค่ะ ทางนี้ไม่ค่อยเครียด เพราะแม่ก็ตัวเล็กค่ะ ขอแค่แข็งแรงก็พอค่ะ

8mo trước

คะ ขอบคุณคะ

บ้านนี้ตอนซาว หมอบอก 2,800 แต่เราเลือกผ่าคลอด พอผ่าออกมา ลูก3,200 เลย น้ำหนักเกินมาตั้งเยอะ ผลซาวอาจจะไม่ตรงกับที่หมอบอกนะคะ เป็นแค่การคาดเดา เท่านั้นค่า

ไม่ตรงกันคะ​ ซาวแค่คาดคะเน​ให้คะ​ ทางนี้ท้องแรกซาวบอก2400ตอน38w พอคลอด2900 คนที่2​ ซาว2300ตอน39w คลอดจริง2800คะ คนที่3เขาบอก2500​ คลอดจริง3โลกว่าเลยคะ

8mo trước

เห็นน้ำหนักลูกแต่ละคนคุณแม่แล้ว น้ำหนักเพิ่มจากการซาวด์ทั้งนั้นเลย ของเราตอนนี้ 37w น้ำหนักน้อง 3300 ออกมาจริงจะเท่าไหร่น้อ

วันซาวด์กับวันคลอดวันเดียวกันเลยค่ะซาวด์ออกมาได้ 2,900 กรัมคลอดจริง 3,320 กรัม แม่ไม่จำเป็นต้องเชื่อเครื่องอัลตร้าซาวด์ค่ะไม่ได้บอกความแม่นยำ 100% นะคะ

8mo trước

ขอบคุณมากคะ😍

บ้านนี้ตอนซาวด์ 36 วีค 3100 กรัม คลอดตอน 37 วีคหนักแค่ 2890 กรัมค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะบางทีตอนซาวด์น้ำหนักน้อยพอคลอดออกมาน้องน้ำหนักเยอะก็มีค่ะ

8mo trước

ขอบคุณค่าาา😍

เค้าคลอดตอน38วีคพอดี นน.2660เอง แม่อย่าเครียดเลยค่ะ ให้เค้าออกมาโตข้างนอกดีกว่า ตอนนี้ลูกเค้า1เดือน20วัน หนักจะ5โลแล้ว เเข็งแรงมาก

บ้านนี้ก่อนคลอด38wได้แค่2500/อีก2วันแตกก่อนน้องเหลือแค่2350เองแต่แข็งแรงสมบูรณ์ไม่ได้อบคะขอให้น้องโตไวๆมาเลั้ยงข้างนอกเอาคะ

8mo trước

ขอบคุณคะ

ยังมีเวลาบำรุงอยู่คะแม่ อัดไปเลย บ้านนี้เคลื่อนไม่เยอะ เพราะสมมุดซาววันนี้ ได้3000 คลอดพุ่งนี้ ได้3090 แต่2500 ก็ผ่านเกณแล้วค่ะ

8mo trước

ขอบคุณค่าาา

ของเราเหมือนกันค่ะอีกที่บอก2800อีกที่บอก2450 37วีค ไม่รุ้จะเชื่อใครเลย ให้น้องคลอดออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ก้อพอค่ะ🥰❤️