🍘 ข้าวเหนียว ก็ต้องกินคู่กับ........ โครตฟินนนนน 😋

กินคู่กับอะไรดีแม่? 🤩 ส้มตำ หมูย่าง หิวเลยที่เดียว 10/12/2563

🍘 ข้าวเหนียว ก็ต้องกินคู่กับ........  โครตฟินนนนน 😋

ข้าวเหนียวร้อนๆ ไข่เจียวหอมๆส้มตำแซ่บๆ หืออออ อร่อยอย่าบอกใครค่าา 😋

ตินนี้ท้องอย กินกับน้ำพริกปลลาทูผักเต็มกระจาดก้หมด อร่อยมาก😄😄

หมูทอดวังหลัง (หมูทอดหม้อ)​ +ข้าวเหนียวนุ่มๆ อร่อยมากค่ะ

หมูปิ้งคะ ถ้าของหวานต้องมะม่วงน้ำดอกไม้ราดน้ำกะทิคะ ♡

ไก่ทอด . หมูปิ้ง. ลาบ .ส้มตำ. ปลาทอด. หมูทอด . หมูยอ

ซุปหน่อไม้ ลาบ ส้มตำ ตับหวาน ไก่ทอด ไก่ย่าง🤤

หมูย่าง หมูทอด ไก่ทอด .. และอีกมากมายค่ะ

ลาบ แกงอ่อม เนื้อเสือร้องไห้ย่าง

ไข่ดาวแบบไม่สุก2ฟองราดน้ำปลาาาา

ผัดปลากระป๋องใส่ขิงจิ้มไปอร่อย